KHU ĐÔ THỊ MIZUKI PART LÔ E -003 Bình Chánh TP HCM, TP Hồ Chí Minh, Vietnam

Led Đúc Đầu 8 Thân 12 – No Name – 5v – Màu Xanh Lá – Loại tốt

850₫
|
Viết nhận xét
Loại bóng led đúc 8mm có nhân bóng làm bằng bóng led đúc 8mm siêu sáng, được bọc trong một lớp nhựa cách nước trong suốt có đường kính 12mm. Trong mỗi bóng đều có 1...

Loại bóng led đúc 8mm có nhân bóng làm bằng bóng led đúc 8mm siêu sáng, được bọc trong một lớp nhựa cách nước trong suốt có đường kính 12mm. Trong mỗi bóng đều có 1 mạch điều áp giúp cho bóng led đúc 8mm có độ bền cực cao và cực sáng. Bóng led sử dụng nguồn điện 1 chiều DC 5V nên lượng điện tiêu hao cho bóng led đúc này là cực kỳ ít.

Quy cách đóng gói :

Mỗi một dây bóng đúc F8 đế 12 có 50 bóng led được đấu song song với nhau,

Màu sắc hiển thị :

Bóng led đúc F8 đế 12 đơn sắc có các màu cơ bản như : Trắng , Vàng , Xanh lá , Xanh dương , Đỏ

Ưu điểm của bóng led đúc 8mm đế 12mm

Với cấu tạo đặc biệt của loại bóng led này nên nó có một số ưu điểm rất mạnh như :

– Màu sắc tươi sáng, độ sáng cao

– Độ bền cực cao ,chống nước, tương thích điều kiện thời tiết bên ngoài .

– Tiết kiệm chi phí sử dụng biển led . Do bóng led đúc phi 8 đế 12 có mức tiêu thụ điện cực kỳ thấp 0,24W/ giờ/ bóng ( tương đương 4.100 bóng led hoạt động liên tục / 1h sẽ tiêu thụ hết 1 số điện – tương đương 2.000đ ) . Ngoài ra nhờ độ bền cực cao nên hạn chế rất nhiều rủi ro bóng led bị cháy hoặc ngấm nước – nên biển không phải bảo hành tiết kiệm được thời gian của người làm biển cũng như người sử dụng biển led .

– Ngoài ra sử dụng loại bóng led phi 8 đế 12 này còn nâng cao được thương hiệu, uy tín của các đơn vị sản xuất biển led với người sử dụng . Với người sử dụng biển led phi 8 đế 12 này sẽ có được biển hiệu quảng cáo nổi trội hơn so với những đơn vị cạnh tranh – sẽ thu hút được khách hàng nhiều thêm.

Hạn chế : Với những ưu điểm lớn như vậy thì bóng led đúc F8có một mặt hạn chế nhỏ là giá thành . So với các loại bóng led đơn sắc khác thì bóng led đúc 8mm có giá thành khá cao . Đòi hỏi khách hàng phải chịu chi, chịu chơi, nhìn nhận được chính xác lợi ích to lớn của loại bóng led này mang lại.

Khách hàng muốn tìm hiểu thêm thông tin về bóng LED đúc 8mm có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Hotline: 0899.179.199
popup

Số lượng:

Tổng tiền: